Posts

ลงทะเบียนลุ้นรับเบอร์วิ่ง (BIB) POKÉMON RUN THAILAND “CHARGE UP”

#GarminThailand #GarminSport กิจกรรมดีๆแจกบิบงานวิ่งฟรีจากโดยสุ่มจากรายชื่อผู้สมัคร ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถรับบิบวิ่งได้ที่ Bananarun สาขาลุมพินี (จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อตามข้อมูลที่ให้ไว้) สถานที่จัดงาน : สวนหลวง ร.9 ระยะที่วิ่ง : 5 KM , 10 KM * *ทั้งระยะ 5 KM และ 10 KM มี 2 ช่วงเวลา สามารถลงชื่อได้ทุกระยะ สงวนสิทธิ ในการรับรางวัลเพียง ชื่อละ 1 รางวัล เท่านั้น รอบเช้า 05.30 - 09.30 น. รอบบ่าย 15.00 - 19.00 น. ประกาศรายชื่อวันที่ 23 มกราคม 2563 ลงทะเบียน รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.runlah.com/events/pkm20 สนับสนุนรางวัลโดย GarminThailand , GarminSport มูลค่ารางวัลละ 1,000 และ 1,200 บาท จำนวนทั้งสิ้น 12 รางวัล ระยะ 5 KM รอบเช้า 2 รางวัล ระยะ 5 KM รอบบ่าย 2 รางวัล ระยะ 10 KM รอบเช้า 4 รางวัล ระยะ 10 KM รอบบ่าย 4 รางวัล

Read more...

BananaRun SUPER DEAL BIG SURPRISE!

BananaRun SUPER DEAL BIG SURPRISE!Campaign ใหญ่ส่งท้ายปี มอบของขวัญสุดพิเศษ ถึง 4 ต่อ !! #ต่อที่1 ลดสูงสุด 30% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ,ลด 10% (สำหรับการชำระด้วย Cash,QR Code) หรือชำระผ่านบัตรเครดิตลด 5% (ไม่รวม Garmin,Suunto และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์) และยังสามารถผ่อนชำระในต่อที่ 3 ได้อีก !!! #ต่อที่2 ช็อปครบ 10,000 บาท รับไปเลย หมวกวิ่ง BananaRun Speed Capรุ่น Thailand Limited* มูลค่า 790.- #ต่อที่3 ช็อปครบ 5,000 บาท ผ่อนชำระสูงสุด 15 เดือน(1st Choice) หรือ ผ่อนชำระ 0% 10 เดือน Krungsri(บัตรกรุงศรี,Homepro,Central1)หรือ ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน Kbank,Ktc,กรุงเทพ #ต่อที่4 รับ Cash Back เมื่อผ่อนชำระในต่อที่ 3 เพิ่มเติม-Krungsri & Krungsri 1st Choice ช็อปครบ 10,000 รับ Cash Back 150 บาท-BBL (ธนาคารกรุงเทพ) ช็อปครบ 10,000 รับ Cash Back 250 บาท-KTC รับ...

Read more...
nathan vapor krar 2.0

รีวิว Nathan VAPOR KRAR 2.0 เป้น้ำที่คนคูลๆใช้กัน

Nathan VAPOR KRAR 2.0 ที่มาของ Nathan VAPOR "KRAR" นั้นมาจาก “Rob Krar” แชมป์อัลตร้ามาราธอนที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของโลก ได้ร่วมมือกับ Nathan เพื่อร่วมกันออกแบบ ให้เป็นเป้น้ำที่มีน้ำหนักเบาและใช้งานได้หลากหลาย และที่สำคัญทนมากกก มีดียังไง ไปดูกัน !! คุณสมบัติ มาพร้อมกับขวดนิ่ม ขนาด 20 ออนซ์ พร้อมหลอดดูด สะดวกไม่ต้องก้มไปดื่มน้ำให้ปวดคอ (โดยไม่ต้องเอาขวดนิ่มออกจากกระเป๋า) มาพร้อมกับขวดนิ่ม ขนาด 20 ออนซ์ พร้อมหลอดดูด สะดวกไม่ต้องก้มไปดื่มน้ำให้ปวดคอ (โดยไม่ต้องเอาขวดนิ่มออกจากกระเป๋า) สวมใส่สบาย กระชับเข้ากับตัวเรา และน้ำหนักเบาระบายอากาศได้ดีออกมากระเป๋าด้านหน้าเป็นช่องใหญ่สำหรับใส่ของสำคัญ เพื่อจะสะดวกและรวดเร็ว ออกแบบกระเป๋าด้านหน้าเพื่อเก็บ Smart Phone โดยเฉพาะและมาพร้อมกับซิบกันน้ำ มีช่องเก็บของ(เจล,เกลือแร่ ฯลฯ) บริเวณเหนือหน้าอก หยิบง่าย และนกหวีดมีแถบสะท้อนแสงรอบด้าน ปลอดภัยแน่นอนใส่ถุงน้ำด้านหลังได้ถึง 1.5 ลิตร Storage Capacity: 4 ลิตร น้ำหนัก(ไม่มีขวดนิ่ม): 7.3 ออนซ์/207 กรัม น้ำหนัก(มีขวดนิ่ม): 11 ออนซ์/306 กรัม รีวิวจากนักวิ่งอัลตร้า UTCR 230 KM !!!! คุณ วศิน มงคลมาลี...

Read more...
garmin venu

Garmin VENU with Amoled !!

มาแบบไม่บอกไม่กล่าวมาก่อน Garmin Venu ที่มากับหน้าจอแบบ AMOLED !!! ไม่ธรรมดาแน่นอนเพราะสามารถเอาไปงัดกับ Apple Watch ได้เลย สิ่งที่แฟนๆ Garmin ติดตามคือเมื่อไหร่จะออกรุ่นที่หน้าจอมีความละเอียดสูง แสดงข้อมูลได้สวยงาม ในที่สุดก็คลอดอออกมาแล้ว และยังไม่หมด มาพร้อมกับฟังก์ชั่นต่างๆอีกมากมาย มีอะไรบ้างไปดูกัน - หน้าจอทัชสกรีนขนาด 1.2 นิ้ว แบบ AMOLED ทำให้การแสดงผลสมจริงมากขึ้น สีแสดงมากขึ้น(เหมือน Apple Watch) - หน้าปัดนาฬิกา เป็นภาพเคลื่อนไหวได้ !!- เพิ่มปุ่มที่สอง จากเมื่อก่อนมีปุ่มเดียว (VivoActive3) :ใช้สำหรับ ตัด Lap,กด Back ย้อนกลับ – ใช้ Sony chipset ในการจับ GPS เหมือนกับ Garmin ให้เหมือนกับรุ่นที่ออกมาในปี 2019– เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจแบบใหม่ (เหมือน 245/945/45)- สามารถวัดค่าออกซิเจน (Pulse Ox) ในเลือดได้ตลอด 24 ชั่วโมง- เพิ่มฟังก์ชั่นติดตามการดื่มน้ำทั้งวันของเรา - เพิ่มข้อมูลการสูญเสียเหงื่อ หลังจากการออกกำลังกายทุกครั้ง- เพิ่มข้อมูลอัตราการหายใจ สามารถติดตามได้ทั้งวันและวัดตอนหลับได้ด้วยและกีฬาบางประเภทได้ด้วย!!!! - เพิ่มแบบฝึกการหายใจ (พัฒนามาให้ดีกว่าแบบเดิมที่เป็นแบบง่ายๆ)- เพิ่ม การยกตัวอย่างในการทำกิจกรรมเป็นแบบ Animation สำหรับกิจกรรมที่รองรับ(ยกเวท,คาร์ดิโอ,โยคะ,พิลาทิส) - เพิ่ม ภาพเคลื่อนไหวทีละขั้นตอน สำหรับกิจกรรมโยคะและพิลาทิสใหม่- เพิ่มความสามารในการออกแบบท่าโยคะและท่าพิลาทิสใน Garmin Connect แบบภาพเคลื่อนไหวทีละขั้นตอน– แบตฯ 5 วันในโหมด SmartWatch และสูงสุด...

Read more...
fenix 6

Garmin Fenix 6 ทุกเรื่องที่ควรรู้ จบในโพสต์เดียว

ท่ามกลางข่าวลือก่อนหน้านี้ ว่านกรุ่นใหม่จะถือกำเนิดปีหน้า แต่เมื่อวันก่อนที่ UTMB Garmin ก็หักข่าวลือ ทำคลอดเจ้านกไฟตัวใหม่ออกมา Fenix 6 มาพร้อมกันหลายรุ่นให้งงเล่น เอาหลักๆให้เข้าใจง่ายๆ คือแยกออกเป็นรุ่น Pro กับ รุ่น Base (ธรรมดา) รุ่น Pro จะมี แผนที่ , แผนที่กอล์ฟ, เพลง และ Wifi เพิ่มเติมจากรุ่นธรรมดา และมี 3 ขนาด 6X ขนาดใหญ่ , 6 กลาง และ ,6s เล็ก ...... Fenix6 ได้เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ดังนี้ - กระจกสร้างพลังงานจากแสงอาทิตย์ ในรุ่น Fenix 6 Pro Solar ทำให้ยืดอายุการใช้งานของแบตฯออกไป - เพิ่ม Trendline Popularity Routing Visibility (รุ่น Pro) ทำให้เห็น Heat Map บนนาฬิกาได้ (เส้นทางที่คนวิ่งกันเยอะๆจะเป็น heat สีเข้ม) - ปรับธีมแสดงผลของแผนที่ได้หลายรูปแบบ เข้ม , กลางแจ้ง, สว่างฯลฯ - ปรับการแสดงผล Widget หลายๆอย่างในหน้าเดียว สะดวกสำหรับการดูทุกอย่างทีเดียว - PacePro อันนี้น่าจะเจ๋ง เหมือน Pacer ที่ปรับความเร็วการวิ่งไปกับความชันของเส้นทาง ทำให้เราไม่ต้องคุม pace เท่ากันบนทางลาดกับทางชันให้เท่ากันแบบเดิม ตอนนี้มันเกลี่ย Pace ให้เลย - มี Power Manager แล้วไว้จัดการการใช้พลังงานโดยกำหนดจากจำนวนชั่วโมงที่เราต้องใช้เป็นหลัก มันจะปรับลดฟังก์ชั่นบางอย่างออกเพื่อให้ใช้ได้ถึง คล้ายๆกับค่าย Suunto - เพิ่มโหมดการใช้ GPS แบบโคตรไกล ดึงได้สูงถึงหลายสัปดาห์...

Read more...
Garmin FR45

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนซื้อนาฬิกาวิ่งน้องใหม่ “Garmin Forerunner 45”

เปิดตัวแล้วสำหรับนาฬิกา Garmin Forerunner 45 พัฒนาต่อยอดจากรุ่นพี่ Garmin Forerunner 35 มาในรูปแบบใหม่อัดฟังก์ชั่นจัดเต็ม เป็นนาฬิกาวิ่งที่ดีไซด์มาเพื่อให้ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา ตัวเรือนขนาดเล็ก กระชับข้อมือ Forerunner 45 Garmin Forerunner 45 มีคุณสมบัติอะไรบ้างมาดูกันเลย - ขนาดหน้าจอ 26.3 มิลลิเมตร น้ำหนัก 36 กรัม - หน้าจอสี - กิจกรรม Run, Run indoor, Cycling, Cycling indoor, Treadmill, Walk, Cardio, Indoor...

Read more...
Garmin ลดราคา

Garmin ลดราคา จัดหนักลดถึง 1,500 บาท

Bananarun FLASH DEAL !!!!จัดหนักลดสูงสุด 1,500 บาท ยังไม่พอแถมเพิ่ม หูฟังบลูทูธ Creative Outlier One มูลค่า 1,290฿ /ถุงเท้าวิ่ง FEU มูลค่า 490฿ 21 -25 ส.ค. 2562 นี้ สั่งซื้อผ่าน Shopee ➔ http://bit.ly/GarminSaleBananarunสั่งซื้อผ่าน Website ➔  https://bananarun.com/product-category/flashdeal/ นาฬิกา Garmin จัดโปรลดราคา เพียงใส่โค้ดเท่านั้น ยังไม่พอ รับเพิ่มหูฟังบลูทูธหรือถุงเท้าวิ่ง เมื่อซื้อนาฬิกาที่ร่วมรายการ ใส่ Code ลด 1,500฿ (BANA1500)- Garmin Fenix 5X พร้อมรับถุงเท้าวิ่ง FEU มูลค่า 490฿เหลือเพียง 2,275 บาท/เดือน (ราคาปกติ 24,250) ใส่ Code ลด 500฿ (BANA500)- Garmin Instinct (Sea Foam, Sun Burst, Tundra) พร้อมหูฟังบลูทูธ Creative มูลค่า 1,290฿(เหลือเพียง 1,100 บาท/เดือน (ราคาปกติ 11,500)) - Garmin Forerunner 645 Music (Black&Stainless) พร้อมหูฟังบลูทูธ Creative มูลค่า 1,290฿(เหลือเพียง 1,649 บาท/เดือน (ราคาปกติ 16,990)) - Garmin...

Read more...
SUUNTO 5 นาฬิกาออกกำลังกาย GPS Multisport

เหตุผลที่ควรมี SUUNTO 5 นาฬิกา GPS Multisport ไว้คู่ใจ

Suunto 5 นาฬิกา GPS Multisport  ถือเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่น่าจับตาสำหรับนักวิ่งหรือคนที่ชอบกีฬาหลากหลาย ที่สำคัญสำหรับโหมดไตรกีฬา ที่ผลิตจากฟินแลนด์!! ยิ่งทำให้นักวิ่งฟินหนักกันเข้าไปอีกกก นาฬิกาที่จัดเต็มด้านคุณสมบัติ ไม่ว่าจะใส่ฝึกซ้อมหรือสวมใส่ในชีวิตประจำวันก็ตอบโจทย์ ┏━━━━━━━━━━━━━━━┓เหตุผลที่ควรมี Suunto 5 นาฬิกา GPS Multisport ไว้คู่ใจ 🏃🏻‍♂🏃🏻‍♀ Multi Sport - 80 ชนิดกีฬาที่รองรับได้ - ไม่ว่าจะชอบไตรกีฬา วิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน Gym เดินป่า และกีฬากลางแจ้งอื่นๆ จัดมาได้เลย 🔋🔋Battery - 40 ชั่วโมง สุดอึดในโหมด extended - แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นโหมด extended 40 ชั่วโมง, 14 วันในโหมดนาฬิกา และ 7 วันในโหมด Tracker และการแจ้งเตือน Notification 💦💦 Water Resistance- 50 เมตรกับระดับความลึกเทียบเท่าในการกันน้ำ- ใส่ว่ายน้ำหรือจะเล่นกีฬาทางน้ำได้อย่างหายห่วง เพราะกันน้ำได้เทียบเท่าระดับความลึก 50 เมตรเลยทีเดียว 🚶‍♂️🚶‍♀️Activity Tracking- 24/7 เช็คคุณภาพร่างกาย - ติดตามประสิทธิภาพของตัวเองได้ตลอด 24 ชั่วโมงใน 7 วัน ไม่ว่าจะนับจำนวนก้าวเดิน แคลอรี่ ระยะทาง คุณภาพการนอน ระดับความเครียด และวัด HR ขณะหลับได้ 🏆🏆Adaptive Training Plans- 7 วัน กับแผนออกกำลังกาย - วางแผนและปรับเปลี่ยนระดับการฝึกที่เข้มข้นตามความเหมาะสมของการออกกำลังกายภายใน 7 วันได้เองโดยอัตโนมัติ 💪💪FITNESS LEVEL-...

Read more...

เปิดตัวใหม่ !!! ใช้ชีวิตให้มีสีสันมากขึ้นกับ “VivoActive 3 Element”

นาฬิกาที่รวมความเป็นแฟชั่น เข้ากับนาฬิกา GPS Multi-Sport Watch ได้อย่างลงตัว มีฟังก์ชั่นติดตามชีวิตประจำวันตลอด 24 ชั่วโมง ┏━━━━━━━━━━━━━━━┓🎉คุณสมบัติทั่วไป▪ รองรับกีฬาหลายชนิด วิ่ง ปั่นจักรยาน คาร์ดิโอ โยคะ และกีฬาอื่นๆ▪ วัดหัวใจที่ข้อมือโดย Garmin Elevate™ , ติดตามกิจกรรม + วัดหัวใจตลอด 24 ชม. ▪ หน้าจอระบบทัชสกรีน ▪ รองรับ GPS + GLONASS▪ โหมด GPS ใช้งานสูงสุด 13 ชั่วโมง▪ มีซ็นเซอร์ วัดความกดอากาศ วัดความสูงจากระดับน้ำทะเล,เข็มทิศดิจิตอล,วัดอุณหภูมิได้▪ ปรับแต่ง Watch Face + ความสามารถอื่นๆ ด้วย Connect IQ▪ ประเมิน VO2Max บอกความฟิต▪ รองรับการแจ้งเตือนภาษาไทย ส่งข้อความตอบกลับได้(Android)┗━━━━━━━━━━━━━━━┛ ┏━━━━━━━━━━━━━━━┓วางจำหน่าย 8 ส.ค.62 นี้ 📢 ราคาเพียง 8,290 บาท สั่งจองผ่าน Shopee →http://bit.ly/VivoActive3ElementShopeeBananaRun ┗━━━━━━━━━━━━━━━┛ ✔เครื่องศูนย์ไทย รับประกัน 1 ปี เต็ม✔ดูแล แนะนำและให้คำปรึกษาตลอดการใช้งาน จากผู้เชี่ยวชาญรู้จริง ใช้จริง ┏━━━━━━━━━━━━━━━┓เราใส่ใจและเห็นถึงความสำคัญของของอุปกรณ์ที่เหมาะสมและมีคุณภาพสำหรับนักวิ่งทุกท่าน สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจาก BananaRun ได้ตามช่องทางนี้1) หน้าร้าน: http://bit.ly/สาขาbananarun2) แชทคุยกัน:- website / facebook / shopee- Line ID: @bananarun 3) โทร : 090-930 0033, 095-467 0880┗━━━━━━━━━━━━━━━┛ 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌เพราะเราไม่ใช่แค่ร้านขายอุปกรณ์วิ่งเราเติมเต็มความรู้ ให้การวิ่งสนุกขึ้น🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 #BananaRun #ร้านกล้วย #ร้านขายอุปกรณ์วิ่ง#new #Garmin #VivoActive3 #Element#VivoActive3Element #facebook #instagram

Read more...

Garmin Move พร้อมให้บริการแล้ว

Garmin Move พร้อมให้บริการแล้ว สายวิ่งไม่ควรพลาดเพราะร้าน After Run (สวนลุม) และ Bananarrun สาขา Metro Mall Jatujak พร้อมให้คุณยืมนาฬิกา Garmin แล้วนำไปทดลองวิ่ง เพื่อทดสอบการใช้งานนาฬิกาก่อนตัดสินใจซื้อ เงื่อนไข - ลงทะเบียนข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนยืมสินค้า - แลกบัตรประชาชนเอาไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการยืม - สามารถยืมทดสอบได้ 1 ชั่วโมง หากเกินเวลาที่กำหนดจะต้องเสียค่าปรับ 100 บาท - ผู้ทดลองจะต้องชำระค่าเสียหายตามอาการ หรือความเสียหายจริง หากสินค้าเกิดชำรุดหรือเสียหายจากการนำไปทดลองใช้งาน ปล. รุ่น และจำนวนมีจำกัดกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ร้านก่อนเข้าใช้บริการ #GarminThailand #GarminSport #GarminMove

Read more...

ซื้อนาฬิกาวิ่งทุกรุ่น ผ่อนสูงสุด 0% x 15ด. + แถมถุงเท้า FEU ฟรี!!

คลิกเลย!
X myStickymenu