Posts

ของขวัญสุดพิเศษ “Watch SOS iD”

มีอีกหลายวิธีที่ใช้แทนการพูดคำว่า“รัก” BananaRun ขอมอบคำว่ารักให้เพื่อนๆในเดือนแห่งความรัก ด้วยของขวัญสุดพิเศษ “Watch SOS iD” . เมื่อซื้อนาฬิกา Garmin,Suunto ทุกรุ่น รับไปเลย Watch SOS iD มูลค่า 500 บาท . SOS iD ระบุชื่อ, ข้อมูลสุขภาพ, ข้อมูลทางการแพทย์ และเบอร์ติดต่อฉุกเฉิน ไว้บนข้อมือของคุณ ทำให้สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก, ผู้สูงอายุ, นักกีฬา หรือคนทั่วไปก็มีติดตัวไว้ได้ . ใครจะรู้...วันนึง SOS iD อาจช่วยคุณได้. . . #โปรผ่อน นาฬิกา Garmin,Suunto Krungsri 0% 10 เดือน (Ktc, BBL, Kbank 0% 6 เดือน) . #CashBack Krungsri,Ktc,BBL *Krungsri นำ Point มาแลกเป็น Cash back ได้ 15% **BBL นำ Point มาแลกเป็น Cash back ได้ 12% . . Campaign วันนี้ - 29 ก.พ. 63 เท่านั้น โปรนี้ที่หน้าร้านทั้ง 9 สาขา Website,Shopee,Lazada ทุกช่องทางของร้าน BananaRun ช็อปเลย ➔ http://bit.ly/BananaRunSHOP ซื้อนาฬิกากับร้านกล้วยทุกเรือน ฟรี Film กันรอย ปีละ 2 ครั้ง ตลอดอายุการใช้งาน ฟรี Member รับส่วนลดและสะสมแต้ม แลกรับสิทธิมากมาย เครื่องศูนย์ไทยแท้ ดูแล แนะนำและให้คำปรึกษาตลอดการใช้งาน จากผู้เชี่ยวชาญ...

Read more...

SUUNTO CNY 2020 Surprise Gift

🎉 SUUNTO CNY 2020 Surprise Gift🧧 ฉลองเทศกาลตรุษจีน🔥 . แจกอั่งเปา🧧+ ของขวัญพิเศษ🎁 ช็อปเลย ➔ http://bit.ly/Suunto_BananaRun . . เพียงช็อปสินค้าที่ร่วมรายการ ที่ BananaRun ทั้ง 9 สาขาและช่องทางออนไลน์ . 🧧🧧 PTT Privilege Card (Café Amazon Version)📌📌 - บัตรของขวัญ Café Amazon หรือจะใช้เติมน้ำมันปั้ม ปตท. ก็ได้ มูลค่า 300 และ 500 บาท (ใช้แทนเงินสดเพื่อชำระค่าสินค้าได้ที่ร้าน) . 🎁 🎁 SUUNTO🔺 Headband ลายใหม่ 📌📌 Crystal Blue Ocean & Forest Trail มูลค่า 690 บาท สินค้าจำนวนจำกัด ไม่มีจำหน่ายผลิตมาเพื่อเป็นของขวัญในเทศกาลตรุษจีน🎁 เท่านั้น . ✅ เงื่อนไขการซื้อสินค้าและโปรโมชั่น . 🔺Suunto 3 Fitness ราคาเริ่มต้น 5900 บาท ➔ฟรี Suunto Headband - Crystal Blue Ocean มูลค่า 690 บาท . 🔺Suunto 5 ทุกสี ราคา 11,900 บาท ➔ฟรี Suunto Headband - Crystal Blue Ocean มูลค่า 690 บาท ➔ฟรี Privilege Card มูลค่า 300 บาท . 🔺Suunto 9 Non Baro ทุกสี ราคา 14,900 บาท ➔ฟรี...

Read more...

ประกาศผล BIB POKEMON RUN Sponsor by GARMIN THAILAND / GARMIN SPORT

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้งหมด 4 รอบ ระยะ 10 KM 05.30 - 09.30 Tanawut เศกศรรพ์ ธิดารัตน์ สาโรจน์ ระยะ 10 KM 15.00 - 19.00 ปุณณรัตน์ อชิรญา ศิริพร วิทยา ระยะ 5 KM 05.30 - 09.30 นายสราวุฒิ ญิลริดา ระยะ 5 KM 15.00 - 19.00 อานนท์ กฤษฎา จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายในวันที่ 23 มกราคม 2563 สามารถติดต่อขอรางวัลได้ที่ร้าน Bananarun สาขาลุมพินีตั้งแต่วันนี้ - 25 มกราคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 092-515-4355 Admin Smart ลิ้งการสุ่มรางวัล คลิปวิดีโอการสุ่มรางวัล

Read more...

ต้อนรับตรุษจีน2020

BananaRun Chinese New Year 2020 #แจกอั่งเปา Voucher* มูลค่า 500 บาท เพียงช็อปสินค้าตั้งแต่ 15,000 บาท (ได้ทุกชิ้นในร้าน) *(1 Voucher/1บิล) 📌 อั่งเปาใช้ยังไง ใช้เป็นส่วนลด ซื้อรองเท้าทุกแบนด์ (ในบิลถัดไป) ใช้ได้ที่ร้าน BananaRun สวนลุมพินี และช็อปออนไลน์ผ่าน www.bananarun.com รองเท้าทุกแบนด์ (ราคาปกติ) (Altra, Hoka One One, Newton, Saucony, Raidlight) ใช้อั่งเปา 500บาท + ลด On Top อีก5% ปล.อั่งเปา Voucher มูลค่า 500 บาท มีอายุถึง 29 ก.พ.63 Campaign วันนี้ - 3 ก.พ. 63 เท่านั้น โปรนี้ที่หน้าร้านทั้ง 9 สาขาและ Website

Read more...

ลงทะเบียนลุ้นรับเบอร์วิ่ง (BIB) POKÉMON RUN THAILAND “CHARGE UP”

#GarminThailand #GarminSport กิจกรรมดีๆแจกบิบงานวิ่งฟรีจากโดยสุ่มจากรายชื่อผู้สมัคร ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถรับบิบวิ่งได้ที่ Bananarun สาขาลุมพินี (จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อตามข้อมูลที่ให้ไว้) สถานที่จัดงาน : สวนหลวง ร.9 ระยะที่วิ่ง : 5 KM , 10 KM * *ทั้งระยะ 5 KM และ 10 KM มี 2 ช่วงเวลา สามารถลงชื่อได้ทุกระยะ สงวนสิทธิ ในการรับรางวัลเพียง ชื่อละ 1 รางวัล เท่านั้น รอบเช้า 05.30 - 09.30 น. รอบบ่าย 15.00 - 19.00 น. ประกาศรายชื่อวันที่ 23 มกราคม 2563 ลงทะเบียน รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.runlah.com/events/pkm20 สนับสนุนรางวัลโดย GarminThailand , GarminSport มูลค่ารางวัลละ 1,000 และ 1,200 บาท จำนวนทั้งสิ้น 12 รางวัล ระยะ 5 KM รอบเช้า 2 รางวัล ระยะ 5 KM รอบบ่าย 2 รางวัล ระยะ 10 KM รอบเช้า 4 รางวัล ระยะ 10 KM รอบบ่าย 4 รางวัล

Read more...

BananaRun SUPER DEAL BIG SURPRISE!

BananaRun SUPER DEAL BIG SURPRISE!Campaign ใหญ่ส่งท้ายปี มอบของขวัญสุดพิเศษ ถึง 4 ต่อ !! #ต่อที่1 ลดสูงสุด 30% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ,ลด 10% (สำหรับการชำระด้วย Cash,QR Code) หรือชำระผ่านบัตรเครดิตลด 5% (ไม่รวม Garmin,Suunto และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์) และยังสามารถผ่อนชำระในต่อที่ 3 ได้อีก !!! #ต่อที่2 ช็อปครบ 10,000 บาท รับไปเลย หมวกวิ่ง BananaRun Speed Capรุ่น Thailand Limited* มูลค่า 790.- #ต่อที่3 ช็อปครบ 5,000 บาท ผ่อนชำระสูงสุด 15 เดือน(1st Choice) หรือ ผ่อนชำระ 0% 10 เดือน Krungsri(บัตรกรุงศรี,Homepro,Central1)หรือ ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน Kbank,Ktc,กรุงเทพ #ต่อที่4 รับ Cash Back เมื่อผ่อนชำระในต่อที่ 3 เพิ่มเติม-Krungsri & Krungsri 1st Choice ช็อปครบ 10,000 รับ Cash Back 150 บาท-BBL (ธนาคารกรุงเทพ) ช็อปครบ 10,000 รับ Cash Back 250 บาท-KTC รับ...

Read more...
nathan vapor krar 2.0

รีวิว Nathan VAPOR KRAR 2.0 เป้น้ำที่คนคูลๆใช้กัน

Nathan VAPOR KRAR 2.0 ที่มาของ Nathan VAPOR "KRAR" นั้นมาจาก “Rob Krar” แชมป์อัลตร้ามาราธอนที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของโลก ได้ร่วมมือกับ Nathan เพื่อร่วมกันออกแบบ ให้เป็นเป้น้ำที่มีน้ำหนักเบาและใช้งานได้หลากหลาย และที่สำคัญทนมากกก มีดียังไง ไปดูกัน !! คุณสมบัติ มาพร้อมกับขวดนิ่ม ขนาด 20 ออนซ์ พร้อมหลอดดูด สะดวกไม่ต้องก้มไปดื่มน้ำให้ปวดคอ (โดยไม่ต้องเอาขวดนิ่มออกจากกระเป๋า) มาพร้อมกับขวดนิ่ม ขนาด 20 ออนซ์ พร้อมหลอดดูด สะดวกไม่ต้องก้มไปดื่มน้ำให้ปวดคอ (โดยไม่ต้องเอาขวดนิ่มออกจากกระเป๋า) สวมใส่สบาย กระชับเข้ากับตัวเรา และน้ำหนักเบาระบายอากาศได้ดีออกมากระเป๋าด้านหน้าเป็นช่องใหญ่สำหรับใส่ของสำคัญ เพื่อจะสะดวกและรวดเร็ว ออกแบบกระเป๋าด้านหน้าเพื่อเก็บ Smart Phone โดยเฉพาะและมาพร้อมกับซิบกันน้ำ มีช่องเก็บของ(เจล,เกลือแร่ ฯลฯ) บริเวณเหนือหน้าอก หยิบง่าย และนกหวีดมีแถบสะท้อนแสงรอบด้าน ปลอดภัยแน่นอนใส่ถุงน้ำด้านหลังได้ถึง 1.5 ลิตร Storage Capacity: 4 ลิตร น้ำหนัก(ไม่มีขวดนิ่ม): 7.3 ออนซ์/207 กรัม น้ำหนัก(มีขวดนิ่ม): 11 ออนซ์/306 กรัม รีวิวจากนักวิ่งอัลตร้า UTCR 230 KM !!!! คุณ วศิน มงคลมาลี...

Read more...
garmin venu

Garmin VENU with Amoled !!

มาแบบไม่บอกไม่กล่าวมาก่อน Garmin Venu ที่มากับหน้าจอแบบ AMOLED !!! ไม่ธรรมดาแน่นอนเพราะสามารถเอาไปงัดกับ Apple Watch ได้เลย สิ่งที่แฟนๆ Garmin ติดตามคือเมื่อไหร่จะออกรุ่นที่หน้าจอมีความละเอียดสูง แสดงข้อมูลได้สวยงาม ในที่สุดก็คลอดอออกมาแล้ว และยังไม่หมด มาพร้อมกับฟังก์ชั่นต่างๆอีกมากมาย มีอะไรบ้างไปดูกัน - หน้าจอทัชสกรีนขนาด 1.2 นิ้ว แบบ AMOLED ทำให้การแสดงผลสมจริงมากขึ้น สีแสดงมากขึ้น(เหมือน Apple Watch) - หน้าปัดนาฬิกา เป็นภาพเคลื่อนไหวได้ !!- เพิ่มปุ่มที่สอง จากเมื่อก่อนมีปุ่มเดียว (VivoActive3) :ใช้สำหรับ ตัด Lap,กด Back ย้อนกลับ – ใช้ Sony chipset ในการจับ GPS เหมือนกับ Garmin ให้เหมือนกับรุ่นที่ออกมาในปี 2019– เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจแบบใหม่ (เหมือน 245/945/45)- สามารถวัดค่าออกซิเจน (Pulse Ox) ในเลือดได้ตลอด 24 ชั่วโมง- เพิ่มฟังก์ชั่นติดตามการดื่มน้ำทั้งวันของเรา - เพิ่มข้อมูลการสูญเสียเหงื่อ หลังจากการออกกำลังกายทุกครั้ง- เพิ่มข้อมูลอัตราการหายใจ สามารถติดตามได้ทั้งวันและวัดตอนหลับได้ด้วยและกีฬาบางประเภทได้ด้วย!!!! - เพิ่มแบบฝึกการหายใจ (พัฒนามาให้ดีกว่าแบบเดิมที่เป็นแบบง่ายๆ)- เพิ่ม การยกตัวอย่างในการทำกิจกรรมเป็นแบบ Animation สำหรับกิจกรรมที่รองรับ(ยกเวท,คาร์ดิโอ,โยคะ,พิลาทิส) - เพิ่ม ภาพเคลื่อนไหวทีละขั้นตอน สำหรับกิจกรรมโยคะและพิลาทิสใหม่- เพิ่มความสามารในการออกแบบท่าโยคะและท่าพิลาทิสใน Garmin Connect แบบภาพเคลื่อนไหวทีละขั้นตอน– แบตฯ 5 วันในโหมด SmartWatch และสูงสุด...

Read more...
fenix 6

Garmin Fenix 6 ทุกเรื่องที่ควรรู้ จบในโพสต์เดียว

ท่ามกลางข่าวลือก่อนหน้านี้ ว่านกรุ่นใหม่จะถือกำเนิดปีหน้า แต่เมื่อวันก่อนที่ UTMB Garmin ก็หักข่าวลือ ทำคลอดเจ้านกไฟตัวใหม่ออกมา Fenix 6 มาพร้อมกันหลายรุ่นให้งงเล่น เอาหลักๆให้เข้าใจง่ายๆ คือแยกออกเป็นรุ่น Pro กับ รุ่น Base (ธรรมดา) รุ่น Pro จะมี แผนที่ , แผนที่กอล์ฟ, เพลง และ Wifi เพิ่มเติมจากรุ่นธรรมดา และมี 3 ขนาด 6X ขนาดใหญ่ , 6 กลาง และ ,6s เล็ก ...... Fenix6 ได้เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ดังนี้ - กระจกสร้างพลังงานจากแสงอาทิตย์ ในรุ่น Fenix 6 Pro Solar ทำให้ยืดอายุการใช้งานของแบตฯออกไป - เพิ่ม Trendline Popularity Routing Visibility (รุ่น Pro) ทำให้เห็น Heat Map บนนาฬิกาได้ (เส้นทางที่คนวิ่งกันเยอะๆจะเป็น heat สีเข้ม) - ปรับธีมแสดงผลของแผนที่ได้หลายรูปแบบ เข้ม , กลางแจ้ง, สว่างฯลฯ - ปรับการแสดงผล Widget หลายๆอย่างในหน้าเดียว สะดวกสำหรับการดูทุกอย่างทีเดียว - PacePro อันนี้น่าจะเจ๋ง เหมือน Pacer ที่ปรับความเร็วการวิ่งไปกับความชันของเส้นทาง ทำให้เราไม่ต้องคุม pace เท่ากันบนทางลาดกับทางชันให้เท่ากันแบบเดิม ตอนนี้มันเกลี่ย Pace ให้เลย - มี Power Manager แล้วไว้จัดการการใช้พลังงานโดยกำหนดจากจำนวนชั่วโมงที่เราต้องใช้เป็นหลัก มันจะปรับลดฟังก์ชั่นบางอย่างออกเพื่อให้ใช้ได้ถึง คล้ายๆกับค่าย Suunto - เพิ่มโหมดการใช้ GPS แบบโคตรไกล ดึงได้สูงถึงหลายสัปดาห์...

Read more...
Garmin FR45

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนซื้อนาฬิกาวิ่งน้องใหม่ “Garmin Forerunner 45”

เปิดตัวแล้วสำหรับนาฬิกา Garmin Forerunner 45 พัฒนาต่อยอดจากรุ่นพี่ Garmin Forerunner 35 มาในรูปแบบใหม่อัดฟังก์ชั่นจัดเต็ม เป็นนาฬิกาวิ่งที่ดีไซด์มาเพื่อให้ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา ตัวเรือนขนาดเล็ก กระชับข้อมือ Forerunner 45 Garmin Forerunner 45 มีคุณสมบัติอะไรบ้างมาดูกันเลย - ขนาดหน้าจอ 26.3 มิลลิเมตร น้ำหนัก 36 กรัม - หน้าจอสี - กิจกรรม Run, Run indoor, Cycling, Cycling indoor, Treadmill, Walk, Cardio, Indoor...

Read more...

Sklz ลด 20%

คลิกเลย!
X myStickymenu
ตระกร้าสินค้า
There are no products in the cart!
Total
฿0.00
Continue Shopping
0